อาหาร (Diet)

“มันเป็นเรื่องของเมื่อไม่ใช่ถ้า” – Dietmar Hamann เชื่อว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไล่ Ole Gunnar Solskjaer ในไม่ช้า (วิดีโอ)

ดีทมาร์ ฮามันน์ อดีตกองกลางลิเวอร์พูล เชื่อว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กำลังจะหมดเวลาลงสนามให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ถูกต้อง หลังจากที่สโมสรใช้เงินจำนวนมากเพื่อเซ็นสัญญากับจาดอน ซานโช่, ราฟาเอล วาราน และคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ ? “ฉันไม่อยากจะรู้ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนถ้าไม่มีเขา และเป้าหมายของเขา การแสดงของพวกเขาช่างน่าสมเพช” ผู้เขียน Veselin Trajkovic
Follow Vesko เป็นนักเขียนฟุตบอลที่ชอบสังเกตเกมว่าเป็นอย่างไร โดยเน้นที่ทีม ผู้เล่น และบทบาทของพวกเขา แผนการเล่น แทคติก มากกว่าสถิติ เขาติดตามพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะลิเวอร์พูลเอฟซี บทความของเขาได้รับการตีพิมพ์ในเจ็ดบล็อกฟุตบอลที่แตกต่างกัน เคล็ดลับ โปรโมชั่น ตัวอย่างสด สตรีมมิ่ง FC Legenda (FCL) Esports v FC Mops (FCM) Esports – Soccer 5 ตุลาคม, 22:55 Tottenham (fasTIC) Esports v Bayer 04 (AlBack) Esports – Soccer 5 ตุลาคม 23 :06 Man Utd (stdm) Esports v Napoli (skripp) Esports – ฟุตบอล 5 ตุลาคม, 23:06 A.Madrid (Nazario) Esports v Inter (Yaloo) Esports – ฟุตบอล 5 ตุลาคม 23:12 Chelsea (Bodya) Esports v Man City (rambeez) Esports – Soccer 5 ตุลาคม 23:12 ดูสตรีมสดเพิ่มเติมโฆษณา เพิ่มเติม

Back to top button