เนื้อหาทางโภชนาการ (Nutritional)

แนะนำรถบ้านสุดเก๋จากญี่ปุ่น 6 รุ่น เพื่อสร้างสไตล์และความแตกต่างให้การขับขี่

เมื่อพูดถึงรถยนต์หรือรถบ้านทั้งหลาย แบรนด์ที่หลายคนนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ ก็คงจะไม่พ้นค่ายรถจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งไม่เพียงแต่เรื่องสมรรถนะและราคาที่น่าสนใจเท่านั้น แต่ยังมีรถญี่ปุ่นหลายรุ่นหลายยี่ห้อที่ออกแบบมาให้มีความแตกต่างจากรถยนต์ในท้องตลาดทั่ว ๆ ไป เหมาะกับคนที่กำลังมองหารถดีไซน์แตกต่าง และที่สำคัญยังช่วยประหยัดน้ำมันได้ดีอีกต่างหาก จะมีรุ่นไหนบ้าง ไปชมกันได้เลย

Nissan Cube รถคลาสสิกทรงสี่เหลี่ยม

เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดกันไปแล้วกับรถยนต์ทรงสี่เหลี่ยมคันเล็กน่ารักอย่าง Nissan Cube โฉมใหม่รับปี 2019 ที่กลับมาคราวนี้บอกเลยว่าที่คนรักรถชาวไทยต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน เพราะได้เพิ่มเติมลูกเล่นความสปอร์ตและความหรูหรามากขึ้นกว่าเดิม แถมยังใส่เทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดน้ำมันและพลังงานเข้ามาด้วย เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหารถดีไซน์น่ารักเพื่อใช้งานเป็นรถบ้าน รวมถึงคนที่ชอบแต่งรถใส่อุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติม รถคันนี้ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณมีไลฟ์สไตล์ที่น่ารักโดดเด่นไม่เหมือนใครได้เป็นอย่างดี

Suzuki Lapin รถยนต์ขนาดกะทัดรัด

Suzuki Lapin รถยนต์ขนาดกะทัดรัดที่ออกมาเอาใจทั้งวัยรุ่นและวัยทำงาน ด้วยการตกแต่งทั้งภายในและภายนอกที่เป็นเอกลักษณ์ มีสีสันให้เลือกอย่างหลากหลาย ภายในมีเบาะให้เลือกถึง 2 แบบ คือ ผ้ากำมะหยี่สีส้มกับเบาะผ้าลายสก็อต พร้อมแผงคอนโทรลลายไม้สไตล์วินเทจผสมความคลาสสิก ตัวรถภายนอกสามารถปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมได้ อาทิ ฝาครอบกระจกมองข้าง ที่จับประตู และฝาครอบล้อ เป็นต้น

HONDA N-ONE มินิคาร์โฉมใหม่

รถบ้านสไตล์มินิคาร์หน้าตาน่ารักที่เพิ่งออกรุ่นไมเนอร์เชจไปล่าสุดเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งโฉมใหม่ในครั้งนี้มาพร้อมกับความเรียบง่ายผสมผสานกับความหรูหรากึ่งสปอร์ต ภายในหุ้มด้วยเบาะผ้าสลับหนัง เน้นการใช้สีดำ เทา แดงและน้ำเงินในการออกแบบตกแต่ง

Honda S660 รถสปอร์ตประหยัดน้ำมัน

เปลี่ยนแนวจากสไตล์น่ารักมาเป็นรถบ้านทรงสปอร์ตกันบ้าง กับรถสปอร์ตประหยัดน้ำมัน 2 ที่นั่ง จากค่ายฮอนด้า ค่ายที่คนไทยคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี ความพิเศษของรถคันนี้ก็คือ คุณสมบัติของเครื่องยนต์ขนาดเล็ก ตัวเครื่องน้ำหนักเบา ขนาดที่เรียกว่าถือเป็นหนึ่งในรถสปอร์ตที่มีน้ำหนักเบามากที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกากันเลยทีเดียว รถคันนี้มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งแบบจัดเต็ม แถมเปิดประทุนได้อีกต่างหาก แต่ก็ไม่หรูเกินไปเพราะสามารถใช้ขับขี่เป็นรถบ้านในชีวิตประจำวันได้เช่นเดียวกัน

Daihatsu Copen Cero รถสปอร์ตคูเป้ที่แฝงไปด้วยความน่ารัก

เอามาฝากกันอีกคันกับ Daihatsu Copen Cero รถสปอร์ต 2 ที่นั่งที่มาพร้อมความโดดเด่นที่ไฟหน้าดวงกลมโต ๆ สุดพิเศษสำหรับคนรักรถ เนื่องจากสามารถปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ตกแต่งภายนอกทั้งไฟหน้า ไฟท้าย รวมถึงชิ้นส่วนตัวถังได้ด้วยตัวเอง เพื่อให้ตรงกับสไตล์และความชื่นชอบของแต่ละคนได้อีกด้วย มาพร้อมเครื่องยนต์ประหยัดน้ำมัน มีทั้งเกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดาให้เลือก

Suzuki Jimny รถจี๊ปสำหรับสายลุย

ปิดท้ายสำหรับสายลุยสไตล์ Adventure กับ Suzuki Jimny ซึ่งเป็นรถที่ได้รับความสนใจจากคนรักรถชาวไทยเป็นอย่างมาก เพราะล็อตแรกของปี 2019 ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ถูกจับจองเป็นเจ้าของหมดแล้วเรียบร้อย ด้วยความโดดเด่นของสีสัน การดีไซน์ และฟังก์ชันต่าง ๆ ที่เหมาะกับผจญภัย แต่ก็ยังสามารถใช้เป็นรถบ้านในชีวิตประจำวันได้ มีให้เลือกทั้งแบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีดและเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ มาพร้อมหน้าจอและระบบนำทาง ระบบควบคุมการทรงตัว ถุงนิรภัยคู่หน้า และระบบเบรก ABS

เป็นยังไงกันบ้างกับรถบ้านสไตล์แตกต่างทั้ง 6 รุ่นนี้ หากโดนใจหรือชื่นชอบคันไหนก็เชิญไปสอบถาม ขอรายละเอียดและจับจองกันได้เลยที่โชว์รูมใกล้บ้านคุณ

 

 

 

Back to top button