Marketing
  October 30, 2021

  Google วางแผนที่จะเลิกใช้โฆษณาแบบข้อความแบบขยาย: นี่คือสิ่งที่ผู้ลงโฆษณาสามารถทำได้

  Google ได้ประกาศว่าจะไม่อนุญาตให้สร้างโฆษณาแบบข้อความแบบขยายหรือที่เรียกว่า ETA อีกต่อไปตั้งแต่เดือนมิถุนายน 30 2022 การประกาศนี้เกิดขึ้นหลังจากเปลี่ยนประเภทการสร้างโฆษณาเริ่มต้นใน UI จาก ETA เป็นโฆษณาในเครือข่ายการค้นหาที่ปรับเปลี่ยนตามบริบท (RSA) ในเดือนกุมภาพันธ์ ผู้โฆษณาได้เริ่มคาดการณ์ในเวลานั้นว่าการย้ายครั้งนี้อาจเป็นจุดเริ่มต้นของจุดจบสำหรับ ETA…
  Marketing
  October 30, 2021

  4 เหตุผลที่ SEO ระหว่างประเทศล้มเหลว (และจะแก้ไขอย่างไร)

  แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับ SEO ควรเหมือนกันทุกเว็บไซต์ อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึง SEO ระดับสากล เรามักพบว่าแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดที่ทำงานได้ดีกับไซต์หนึ่งไม่เพียงพอสำหรับอีกไซต์หนึ่ง เหตุใดผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ที่มีประสบการณ์จึงพยายามเพิ่มประสิทธิภาพและจัดการเว็บไซต์ทั่วโลก อะไรทำให้มันท้าทายมาก? มีเหตุผลมากมายสำหรับเรื่องนี้ และแต่ละไซต์ประสบปัญหาที่แตกต่างกัน ในบทความนี้…
  Marketing
  October 30, 2021

  วิธีโปรโมตเพจ Facebook ของคุณให้ประสบความสำเร็จทุกที่

  Facebook เป็นผู้นำของชุดโซเชียลมีเดีย ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของมันหรือไม่? การสร้างเพจ Facebook สำหรับธุรกิจของคุณสามารถไปได้ไกล (ใช่ แม้ในยุคที่หลายคนมองว่าหน้า Facebook ลดลง) บางทีคุณอาจทำไปแล้ว บางทีคุณอาจจะอยากเริ่มก้าวแรกแต่ยังไม่ถึงขั้น หรือบางทีหน้าของคุณอาจไม่ค่อยได้รับการโต้ตอบที่คุณต้องการ วันนี้เราจะมาฝึกฝนทักษะ Facebook…
  Marketing
  October 30, 2021

  การสร้างลูกค้า: เคล็ดลับในการเอาชนะการแข่งขันของคุณ

  ต้องการแนวทางใหม่ในการสร้างอุปสงค์หรือไม่? คุณกำลังมองหาวิธีการทำตลาดที่แตกต่างออกไปหรือไม่? ในเดือนสิงหาคม 24 ฉันได้กลั่นกรองการสัมมนาผ่านเว็บของ Search Engine Journal ที่ได้รับการสนับสนุนซึ่งนำเสนอโดย Garrett Mehrguth ประธานและซีอีโอของ Directive Mehrguth แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีที่นักการตลาดสามารถใช้การสร้างลูกค้าเพื่อส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีขึ้น…
  Marketing
  October 30, 2021

  20 แหล่งข้อมูลฟรีที่ยอดเยี่ยม

  ทุกคนชอบของฟรีใช่ไหม? คุณจะพบข้อมูลฟรีมากมายที่มีคุณภาพและความแม่นยำที่แตกต่างกันทางออนไลน์ แต่แหล่งข้อมูล 20 แห่ง (+) เหล่านี้ถือว่ามีชื่อเสียงมาก หากคุณต้องการข้อมูลที่มั่นคงเพื่อช่วยสนับสนุนการตลาดดิจิทัลและเป้าหมายด้านเนื้อหาของคุณ ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว 1. Google Dataset Search ช่วยให้คุณสามารถค้นหาชุดข้อมูลที่มีอยู่ซึ่งได้รับการทำเครื่องหมายอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน schema.org…
  Marketing
  October 30, 2021

  เพิ่มผลกระทบของกลยุทธ์คำหลักของคุณ: หลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั่วไป 5 ข้อเหล่านี้

  –หมายเหตุสำหรับผู้โฆษณา: โปรดอย่าแก้ไขที่นี่ โปรดเลื่อนลงด้านล่างแท็บ “โพสต์เนื้อหา” เพื่อแก้ไข ขอขอบคุณ! บ้าน Business Data science Marketing
  Marketing
  October 30, 2021

  วิธีตั้งเป้าหมาย Google Analytics & 10 เคล็ดลับเพื่อก้าวไปข้างหน้า

  คุณเข้าใจการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณดีเพียงใดในท้ายที่สุดจะเป็นตัวกำหนดความสำเร็จของความพยายามทางการตลาดและการโฆษณาของคุณ และการวิเคราะห์ประสิทธิภาพยังมีส่วนเกี่ยวข้องมากกว่าการตรวจสอบเมตริกพฤติกรรมของผู้ใช้ เช่น อัตราตีกลับ เวลาบนไซต์ และจำนวนหน้าต่อเซสชัน คุณอาจตกเป็นเหยื่อของการสร้างการเข้าชมสูงและการมีส่วนร่วมของไซต์ต่ำโดยไม่รู้ตัว เนื่องจากขาดคำกระตุ้นการตัดสินใจและความสามารถในการใช้งานไซต์ การขาดความฉลาดนี้สามารถแก้ไขได้ง่ายผ่านการแนะนำการตั้งค่าเป้าหมายใน Google Analytics ก่อนที่เราจะตั้งเป้าหมายในบัญชีของเรา มาดูว่าอะไรเป็นเป้าหมายที่ดีและเราจะกำหนดความสำเร็จของเว็บไซต์แต่ละแห่งได้อย่างไร การกำหนดเป้าหมายไซต์ของคุณ การกำหนดเป้าหมายในแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ของคุณนั้นค่อนข้างง่าย…
  Marketing
  October 30, 2021

  7 สิ่งที่ฉันหวังว่าฉันจะรู้ก่อนหน้านี้ในอาชีพ SEO ของฉัน

  ห้าปีในอาชีพ SEO ของฉัน ฉันคิดว่าฉันค่อนข้างจะเป็นเรื่องใหญ่ ฉันได้รับสิ่งที่ดูเหมือนมีประสบการณ์มากมาย เริ่มต้นเอเจนซี่ SEO ของตัวเอง ทำงานกับแบรนด์ในครัวเรือน และจัดอันดับไซต์ในกลุ่มการแข่งขัน แต่เมื่อมองย้อนกลับไปในตอนนี้ ฉันพบว่าฉันยังมีอะไรให้เรียนรู้อีกมาก ฉันไม่ได้เป็นอะไรมาก (และตอนนี้ฉันไม่ถือว่าตัวเองเป็นหนึ่งในนั้นด้วย) และอันที่จริง…
  Marketing
  October 30, 2021

  การจัดการความรู้ส่วนบุคคลคืออะไรและสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

  ทุกๆ ครั้ง ความคิดหรือแนวความคิดจะดึงเอาความฉลาดทางประสิทธิภาพของอินเทอร์เน็ตไปทีละนิด เราหมกมุ่นอยู่กับมันจนทะลุเข้าสู่กระแสหลัก และดูเหมือนว่าคุณจะไปไหนมาไหนในโลกออนไลน์ไม่ได้โดยไม่เห็นคนพูดถึงมัน มันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย; ครั้งสุดท้ายที่ฉันจำได้ว่ามันเกิดขึ้นคือการบันทึกประจำวันด้วยหัวข้อย่อยในช่วงต้น แต่ตอนนี้ มันกำลังเกิดขึ้นอีกครั้ง การจัดการความรู้ส่วนบุคคลกำลังดำเนินการผ่านอินเทอร์เน็ต และแม้ว่าคุณจะไม่เข้าใจระบบการผลิตเช่นฉัน แต่นี่เป็นสิ่งที่นักการตลาดดิจิทัลทุกคนต้องการให้ความสนใจ นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ การจัดการความรู้ส่วนบุคคลคืออะไร? การจัดการความรู้ส่วนบุคคลเป็นแนวคิดในการสร้างกระบวนการหรือระบบสำหรับการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลเพื่อใช้ในอนาคต…
  Data science
  October 30, 2021

  กฎระเบียบใหม่เพื่อเพิ่มการลงทุนในการรีไซเคิลแบตเตอรี่ในสหภาพยุโรป

  IndexBox เพิ่งเผยแพร่รายงานใหม่: 'EU – Electric Accumulators – Market Analysis, Forecast, Size, Trends and Insights' นี่คือบทสรุปของการค้นพบที่สำคัญของรายงาน…
  Data science
  October 30, 2021

  การสังเกต: อนาคตจะเป็นอย่างไร?

  ในฟีเจอร์แขกรับเชิญพิเศษนี้ Abel Gonzalez ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ Sumo Logic ได้อธิบายว่า Observability มุ่งไปที่ใดในองค์กร ตลอดจนอธิบายว่าเราเคยไปที่ไหนมาบ้างและเหตุใดจึงสำคัญ Abelardo เป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านการจัดการประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันด้วยประสบการณ์ ในด้านการจัดการผลิตภัณฑ์ การตลาดผลิตภัณฑ์ และบริการระดับมืออาชีพ…
  Data science
  October 30, 2021

  “เหนือเทรนด์ไลน์” – Your Industry Rumour Central for 10/29/2021

  เหนือเทรนด์ไลน์: ศูนย์กลางข่าวลือในอุตสาหกรรมของคุณเป็นคุณลักษณะที่เกิดซ้ำของ InsideBIGDATA ในคอลัมน์นี้ เรานำเสนอรายการข่าวที่มีความสำคัญในช่วงเวลาสั้นๆ ที่หลากหลาย โดยจัดกลุ่มตามหมวดหมู่ เช่น กิจกรรม M&A, การเคลื่อนไหวของผู้คน, ข่าวด้านเงินทุน, ความร่วมมือในอุตสาหกรรม, ชัยชนะของลูกค้า, ข่าวลือ…
  Data science
  October 30, 2021

  ค้นหาพรสวรรค์ด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลกับ Dr. Kirk Borne

  เรามีข้อมูลมากมาย การประมวลผลบนคลาวด์ที่แทบจะไร้ขีดจำกัด และอัลกอริธึมการเรียนรู้ของเครื่องที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ แล้วอะไรในโลกที่ทำให้บริษัทต่างๆ กลับไม่ประสบความสำเร็จด้วยบิ๊กดาต้า “พรสวรรค์ พรสวรรค์ พรสวรรค์” ดร.เคิร์ก บอร์นกล่าว “ปัจจัยจำกัดคือความสามารถ” เพื่อให้แน่ใจว่า Borne ได้ทำมากกว่าคนส่วนใหญ่ในการส่งเสริมความสามารถด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูล สิบสี่ปีที่แล้ว…
  Data science
  October 30, 2021

  Confluence S-1 เปิดเผยธีม 'Reimagining of Business'

  Confluve ของ Kafka-backer เมื่อวานนี้เผยแพร่ S-1 กับ SEC ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เก็บเป็นความลับเมื่อเดิมยื่นฟ้องต่อสาธารณะในเดือนเมษายน เอกสารหน้า 149 เปิดเผยรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับ Confluence ตลอดจนมุมมองโดยรวมของบริษัทเกี่ยวกับตำแหน่งที่เหมาะสม อนาคตของธุรกิจและเทคโนโลยี อันดับแรก…
  Data science
  October 30, 2021

  ขายข้อมูลของคุณ หารายได้

  ข้อมูลของคุณกำลังเติมเชื้อเพลิงให้กับข้อมูลขนาดใหญ่และการปฏิวัติ AI คุณไม่คิดว่าคุณควรได้รับประโยชน์จากมันเหรอ? นั่นคือส่วนสำคัญของการเคลื่อนไหวใหม่ที่ทำให้ผู้ใช้ควบคุมข้อมูลของตนได้ เช่นเดียวกับความสามารถในการทำกำไรจากข้อมูลนั้น มีผู้เล่นใหม่จำนวนหนึ่งที่ทำงานในการปฏิวัติข้อมูลที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง หนึ่งในบริษัทที่โดดเด่นที่สุดคือ Killi ซึ่งเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2018 ซึ่งเป็นเดือนเดียวกับที่กฎระเบียบให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค (GDPR) มีผลบังคับใช้ ความยินยอมของผู้ใช้เป็นส่วนสำคัญของ GDPR…
   Back to top button